Trứng hấp gan ngỗng – Foagura Chawanmushi

Trong các nhà hàng ẩm thực Pháp, 𝐆𝐚𝐧 𝐍𝐠𝐨̂̃𝐧𝐠 là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của mình. Gan Ngỗng mang hương vị thanh tao, thơm ngậy với cấu trúc mềm mịn như nhung, khác hẳn với các loại gan bình thường.
Luôn có một nét tinh tế đâu đó ẩn sâu trong cái đẹp của ẩm thực Nhật Bản, vậy nên thưởng thức món 𝐆𝐚𝐧 𝐍𝐠𝐨̂̃𝐧𝐠 kiểu Nhật chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.
Cũng giống như cách chế biến trong các món ăn Pháp, Gan Ngỗng ở đây được làm chín bằng cách áp chảo. Tuy nhiên, sau đó Gan Ngỗng có thể làm món 𝐓𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐆𝐚𝐧 𝐍𝐠𝐨̂̃𝐧𝐠. Điều đặc biệt nhất ở đây có lẽ phải kể đến loại sốt được dùng khi gan được áp chảo, đây là loại sốt 𝐓𝐞𝐫𝐢𝐲𝐚𝐤𝐢 được nhập khẩu từ Nhật. Phần vỏ ngoài của miếng gan giữ được độ giòn nhưng ở giữa vẫn mềm mịn, cắn một miếng là như tan chảy luôn trong miệng.
Hotline 0967 131 233